Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Không thể khởi động vì "cô bé" khô hạn

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 26/02/2016

Tôi năm nay 35 tuổi, lấy chồng được hơn chục năm. Dạo gần đây chuyện quan hệ của chúng tôi rất trục trặc do "cô bé" không thể ẩm ướt.

App hoa anh đào

Chồng tôi sử dụng rất nhiều cách khác nhau nhưng không hiểu sao tôi không thể "sẵn sàng". Những lúc gần gũi tôi rất tập trung vào chỗ đó những mong nó "tiết dịch", để chồng tôi không cảm thấy căng thẳng vì hì hục mãi mà "cô bé" vẫn cứ lì ra. Trục trặc này khiến vợ chồng tôi căng thẳng với nhau liên tục. Mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ.

hoangnguyenthuy...@gmail.com

 

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Việc phái nữ gặp phải tình trạng khô hạn hoặc bị kích ứng trong quá trình "yêu" là điều khá phổ biến. Báo cáo về sức khỏe của phụ nữ đã khẳng định khoảng 1/3 phụ nữ trẻ tuổi trên thế giới đều gặp phải tình trạng "cô bé" bị sa mạc hóa.

Để khắc phục tình trạng này, Mary Jane Minkin thuộc trường ĐH Yale, Hoa Kỳ và là người phát ngôn của tổ chức FistRepone đó là chú trọng đến màn dạo đầu theo phong cách cổ điển. Chị em cũng đừng ngại mà nên chia sẻ với chồng, để nhận được sự cảm thông và cùng khắc phục. Với màn dạo đầu, người chồng có thể thay đổi và kéo dài màn dạo đầu để tạo hưng phấn cho người vợ. Không nên kích thích bằng những động tác thô bạo vì có thể ảnh hưởng đến tâm lý của người vợ và gây ra sự căng thẳng. Vợ chồng chỉ quan hệ khi có trạng thái tâm lý thoải mái.

Ngoài ra theo như bạn chia sẻ thì có vẻ chính bạn cũng bị "tập trung" quá vào "cô bé", sẽ khiến tâm lý dễ trở nên căng thẳng. Hãy thả lỏng cơ thể để tất cả các bộ phận của cơ thể cùng được tận hưởng sự yêu thương. Dung cảm là tổng hòa của nhiều cảm xúc.

Thêm vào đó, bạn cũng nên thử sử dụng các thuốc giúp bôi trơn âm đạo cũng có hiệu quả.

Nếu chứng khô âm đạo ngày càng nặng nề và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động giường chiếu của bạn, bạn nên đặt lịch hẹn với bác sĩ phụ khoa để được tư vấn và điều trị đúng cách.

BS Hạnh Phúc

Nguồn: gia dinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep