Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Không thể "lên đỉnh" với vợ chỉ vì một "chỗ khuyết"

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 08/03/2016

Tôi yêu vợ, chắc chắn là vậy. Nhưng có một điểm tôi không thể "yêu" được ở cô ấy.

App hoa anh đào

Vợ tôi là một cô gái học thức và dịu dàng, chu toàn lo lắng cho gia đình. Giữa chúng tôi rất hòa hợp. Nhưng chỉ có một khuyết điểm nhỏ của cô ấy khiến tôi khó chịu khi gần gũi là mùi chân của cô ấy. Tôi thích hôn cô ấy từ đôi gót chân sen nhưng thực sự nó có mùi khủng khiếp. Tôi rất khó khăn để góp ý với vợ vì vợ tôi là người ý nhị, nếu không khéo cô ấy sẽ nhạy cảm mà nghĩ là "đồ xấu xa", nghĩ là tôi không yêu cô ấy. Cô ấy mà giận thì khủng khiếp. Đôi khi tôi quyết định sẽ không tiếp cận gần đôi chân của cô ấy, nhưng 1 tháng không thể nào tránh được có những ngày nó bốc mùi rất khó chịu. Phụ nữ ít người để xảy ra tình trạng này nhưng quả thật nó lại xảy ra với vợ tôi. Xin hỏi bác sĩ tôi cần phải "đánh động" với cô ấy như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ.

tuanquang...@gmail.com

 

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Hầu hết mọi người đều biết đến hiện tượng bàn chân bốc mùi khó chịu. Những người sạch sẽ nhất cũng có thể phát ra mùi hôi khi họ cởi giầy, thậm chí mùi hôi chân ở nhiều người còn có thể bay đi rất xa. Lý do ở đây chính là mồ hôi.

Trên cơ thể chúng ta, hai bàn chân là những bộ phận tiết ra nhiều mồ hôi nhất, vì chúng có tới 250.000 tuyến mồ hôi. Trong một ngày, mỗi bàn chân có thể “sản xuất” khoảng 0,5 lít mồ hôi! Mặc dù vậy, thành phần cơ bản của mồ hôi là muối và nước, nên tự nó không có mùi để phân biệt giữa mồ hôi của người này với người kia. Mùi thực chất là do các vi khuẩn trên da gây ra. Những vi khuẩn này “ăn” mồ hôi và sinh ra chất có mùi hôi.

Các nhà khoa học giải thích, khi tiếp xúc với mùi hôi, các tín hiệu từ mũi sẽ kích hoạt lên não, gây cảm giác chán “yêu”. Đặc trưng sinh học này có thể thay đổi được. Mùi hương này không chỉ làm mất tự tin ở những nơi đông người, mà còn gây khó dễ trong chuyện “quan hệ”. Do đó, cần phải rửa chân sạch sẽ để không bị vướng bất cứ một vật cản nào làm ngăn chặn ngọn lửa ham muốn của đôi bên.

"Khó khăn" này có thể trở thành cơ hội nếu bạn biết tận dụng nó. Bạn có thể trở thành người chồng lý tưởng bằng cách mỗi tối hãy chuẩn bị giúp nàng một chậu nước ấm, trong đó, cho lượng muối vừa đủ, vài lát gừng tươi vào nước đun sôi, để nguội bớt. Khi đó hãy nói với vợ bạn về chậu nước ngâm chân đó. Chắc chắn nàng sẽ cảm thấy được thư giãn, được yêu, đồng thời khử giúp mùi hôi bàn chân.

Chúc bạn hạnh phúc.

Bác sĩ Hạnh Phúc

Nguồn: gia dinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep