Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Lo lắng mất ngủ khi trót bị bạn trai ’’khám phá’’ cơ thể

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 03/09/2015

Bạn cần trang bị cho mình thêm kiến thức về giới tính làm hành trang vào đời sau này bạn nhé. Trong sáng không đồng nghĩa với “không biết gì” đâu bạn ạ!

App hoa anh đào

Cháu xin chào các cô chú trong chuyên mục tâm lý trên Xinh Xinh. Cháu đang có một vấn đề về tình cảm tâm lý. Hôm nay cháu viết thư gửi về chương trình cháu rất mong các cô chú tư vấn giúp cháu. 
 

Cháu hiện nay 23 tuổi đã tốt nghiệp đại học và đang chờ việc. Cháu và người yêu cháu yêu nhau được khoảng 2 năm, anh ấy hơn cháu 1 tuổi và đã đi làm. Cháu được sinh ra trong một gia đình có thể nói là rất phong kiến, vì vậy cháu luôn ý thức được rằng phải giữ mình. Và quan điểm trong tình yêu của cháu đó là phải yêu trong sáng, khi yêu hãy dành cho nhau những tình cảm chân thành, ôm hôn thì cháu đồng ý, nhưng hơn nữa thì cháu không chấp nhận trong tình yêu. Nhưng cháu nhận thấy anh ấy càng đi làm càng trưởng thành thì anh ấy lại có ham muốn về tình dục cao hơn thì phải, cháu nhận thấy qua những lần hai đứa đi chơi cùng nhau anh ấy luôn đòi động chạm vào những chỗ nhạy cảm của cháu. Và đặc biệt có hai lần, anh ấy đã tới chơi với cháu khi không có ai ở phòng anh ấy đã ôm hôn cháu, rồi hôn vào tất cả những chỗ nhạy cảm nhất trong cơ thể cháu. Cháu không đồng ý, cháu bảo anh ấy hãy dừng lại, nhưng anh vẫn cứ cố làm cho bằng được. Lúc đó trong đầu cháu vẫn tỉnh táo, nhưng cháu không nỡ phản ứng lại anh ấy, nhìn anh ấy lúc đó rất tội, nên cháu không dám phản ứng mạnh vì sợ anh ấy bị tổn thương. Tuy nhiên chuyện quan hệ thì không xảy ra.

Hiện tại thì cháu và anh ấy đã chia tay. Từ khi xảy ra chuyện đó tới giờ cháu thực lòng rất day dứt cô chú ạ. Ngay lúc này đây khi cháu đang viết thư cho cô chú cháu cũng đang khóc cô chú ạ. Cháu thấy mình có lỗi với gia đình với bố mẹ, vì gia đình cháu là một gia đình rất phong kiến mà cô chú. Liệu cháu có phải là đứa con gái hư hỏng? Hiện giờ đang có rất nhiều người tới muốn tìm hiểu cháu, nhưng cứ nghĩ tới chuyện đó là cháu thấy mất tự tin lắm.

Cô chú ơi liệu cháu có còn là một cô gái trong trắng, nguyên vẹn nữa không? Và sau này khi yêu ai cháu có nên kể chuyện này ra với người yêu mới của cháu không ạ và liệu họ sẽ nghĩ cháu là đứa con gái như thế nào đây, họ có đánh giá cháu là người con gái dễ dãi, hư hỏng không ạ. Cô chú ơi có phải liệu có phải người con gái nguyên vẹn, trong trắng thì người đó là người chưa quan hệ tình dục bao giờ phải không ạ? Cháu rất mong các cô chú đọc thư của cháu và cho cháu lời giải đáp để cháu có thể nhẹ lòng hơn, chứ ngày nào cháu cũng nghĩ đến đau cả đầu. Cứ như thế này có lẽ cháu thần kinh mất, cháu chẳng biết chia sẻ chuyện này với ai ngoài việc viết thư tâm sự với các cô chú trên mục tư vấn này. Cháu xin cảm ơn các cô chú rất nhiều và mong thư của các cô chú.

Trả lời:

Bạn gái trẻ thân mến. Nam nữ yêu nhau, ở cạnh nhau thường nảy sinh những cảm xúc gần gũi. Họ thường ôm hôn nhau, âu yếm nhau, thậm chí có đôi có quan hệ tình dục nhiều lần. Giữ gìn trinh tiết hay chấp nhận quan hệ tình dục là quan điểm cá nhân của mỗi người, là quyết định riêng của mỗi đôi bạn trẻ. 

Cho đến lúc này, ngay cả đã qua “một đời người yêu”, có những cử chỉ thân mật như bạn kể, thì bạn vẫn là cô gái trong trắng, trong trắng ngay trong ý nghĩ. Nếu chỉ vì người yêu đòi hỏi âu yếm mà bạn chia tay anh ấy thì bạn quả là “hơi cứng rắn”.  Hy vọng sau này bạn sẽ gặp được chàng trai cũng trong sáng như bạn, cũng chỉ chấp nhận yêu nhau, ngồi tâm sự và chỉ nắm tay nhau là cùng!
 


Chuyện chưa có gì to tát, chẳng nên nghĩ ngợi gì nhiều, chớ kể lại với chàng trai nào đó đến sau, không biết anh ta có biết đánh giá cao hành động này của bạn, hay lại suy diễn rằng “chắc phải quá đáng lắm cô ấy mới phải thú tội với mình!” thì mệt hơn đấy. 

Ngoài học hành, hãy dành thời gian đọc sách, báo, tìm hiểu về tâm lý tình yêu, trang bị thêm cho mình kiến thức về sức khỏe sinh sản, giới tính để làm hành trang vào đời sau này bạn nhé. Trong sáng không đồng nghĩa với “không biết gì” đâu bạn ạ!

Nguồn: xinhxinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep