Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mất hứng "gần" chồng mà không biết tại sao

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 12/03/2016

Một thời gian trở lại đây tôi không hề có mong muốn gần gũi chồng. Bạn có hiểu cảm giác "mất cảm giác" hay không? Nếu cố thử, thì mọi chuyện lại càng thêm tồi tệ.

App hoa anh đào

Tôi biết chuyện này không công bằng với ông xã nên cũng cố gắng hòa mình cùng anh ấy, nhưng hoặc tôi sẽ không thể lên đỉnh, hoặc chuyện sung sướng sẽ trở thành đau đớn.

Tôi thấy không còn giống mình chút nào. Trước đó tôi là người có bản năng tình dục cao, còn bây giờ, tuyệt nhiên không - cảm - giác. Chuyện này xảy ra được tầm 4 tháng rồi, xin cho tôi lời khuyên.

Trả lời của chuyên gia

Bạn không nói mình bao nhiêu tuổi nhưng có thể bạn đang ở thời kỳ tiền mãn kinh hoặc đang qua giai đoạn mãn kinh. Bạn nên đến gặp bác sĩ, lý giải về cảm giác của mình và thông báo cho bác sĩ các triệu chứng khác nếu có. Nếu đúng trường hợp của bạn là do tuổi mãn kinh, sẽ có nhiều cách giúp bạn khiến sinh hoạt tình dục trở nên dễ dàng hơn.

Tái cân bằng hormone có thể là một giải pháp, vòng tránh thai hay chất bôi trơn cũng có thể giúp chị em tuổi này ít đau đớn hơn, nhờ đó tận hưởng niềm vui vợ chồng được trọn vẹn hơn.

Khi chúng ta nhiều tuổi hơn, việc yêu thường được chuyển sang "chế độ" dạo đầu chứ không còn tập trung ở phần thâm nhập. Có thể việc chọn sai "chế độ" gây áp lực lên bạn?

Có rất nhiều lựa chọn cho việc ân ái vợ chồng tuổi này, bạn chỉ cần tìm kiếm một cách phù hợp. Lo lắng và áp lực không giải quyết được gì, đừng hoảng sợ, chỉ cần hai người thành thật với nhau và cùng giải quyết mọi việc, vui thú vợ chồng chắc chắn sẽ quay về.

H.A
Theo Mirror

Nguồn: dantri

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep