Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Muốn độn thổ vì sự cố khi yêu

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 05/03/2016

Từ khi đẻ xong mỗi khi gần gũi chồng, tôi cứ bị "xì hơi". Ban đầu rất ngại, sau tần suất liên tục không cải thiện, tôi càng xấu hổ và cảm thấy ái ngại mỗi khi gần chồng.

App hoa anh đào

Xin hỏi bác sĩ, tôi phải làm sao để chấm dứt tình trạng này? Xin cảm ơn bác sĩ!

thaovinh...@gmail.com

 

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Điều này xảy ra với rất nhiều người. Cơ quan sinh sản của nữ giới, bao gồm tử cung, buồng trứng và âm đạo được đặt rất gần với đại tràng, phần lớn nhất của đường tiêu hóa. Trong quá trình giao hợp, bất kỳ chuyển động nào của các cơ quan này cũng có thể gây chuyển động của đại tràng, sau đó có thể giải phóng khí bị mắc kẹt.

Nói cách khác, thực chất âm thanh này là hơi thoát ra khỏi âm đạo của người nữ và thường có ở những chị em đã sinh nở. Khi quan hệ tình dục, “cô bé” sẽ giãn nở vào tạo thành khoảng không cần thiết để "cậu nhỏ" của bạn tình dễ dàng đi sâu vào trong. Chính động tác đi vào của “cậu nhỏ” sẽ khiến khí luồn vào theo và lấp không gian bên trong âm đạo. Chỉ cần dương vật vào sâu hơn và mạnh mẽ hơn hoặc tư thế quan hệ chuyển đổi đột ngột như từ trước ra sau cũng khiến luồng khí trong âm đạo bị đẩy ra ngoài và xuất hiện những âm thanh như vậy.

Nhưng "tiếng kêu" không phải thứ đáng sợ nhất mà là mùi và hậu quả từ chúng. Bởi thế, khi đã thành tiếng và có mùi, rõ là bạn không thể làm gì để thay đổi, việc nên làm là xoa dịu tình huống bằng nụ cười tươi rồi bảo: "Tối nay em đã ăn gì thế nhỉ!". Hy vọng anh ấy sẽ cười cùng với bạn. Bởi điều này như đã nói là hoàn toàn bình thường và tự nhiên. Và tình dục không chỉ có thế!

BS Hạnh Phúc

Nguồn: gia dinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep