Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sự thật sau cuộc sống đáng mơ ước của người vợ có chồng tốt, con ngoan

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 10/08/2015

Em là người phụ nữ thật sự bất hạnh cho dù bên ngoài ai cũng nói em có cuộc sống thật đáng mơ ước bên chồng tốt, con ngoan. Sự thật sau cuộc sống đáng mơ ước của người vợ có chồng tốt, con ngoan

App hoa anh đào

Hỏi:
 
Chị Tâm An ơi! Em là người phụ nữ thật sự bất hạnh cho dù bên ngoài ai cũng nói em có cuộc sống thật đáng mơ ước bên chồng tốt, con ngoan. Em lấy chồng được 8 năm và đã có hai bé ngoan ngoãn khỏe mạnh, chồng em là người rất yêu con và có trách nhiệm với gia đình. Anh cũng kiếm được nhiều tiền nên đời sống vật chất của mẹ con em không hề thiếu thốn. Nhưng từ lúc sinh con xong, anh yêu con quá nên có vẻ cũng hơi thờ ơ với em. Sinh bé xong, em cũng không có cảm giác ham muốn nên tụi em cũng ít khi gần gũi nhau. 
 
Một thời gian sau, em phát hiện ra chồng em ngoại tình với một người phụ nữ hơn chồng em hẳn 5 tuổi, chị ta cũng chẳng đẹp hơn em nhưng nhìn khá hấp dẫn. Chồng chị ta đi Mỹ và hiện giờ chị đang sống một mình vì con đi học xa. Biết được tin này, thật sự với em như một cơn ác mộng vì em không thể tưởng tượng nổi người đàn ông yêu con và có trách nhiệm như vậy lại đi ngoại tình.
 
 Em vốn không muốn làm to chuyện nên đã nhắn tin với chị rằng em đã biết mọi chuyện, em muốn chị ấy dừng lại trước khi em làm lớn thì chị ta gọi lại cho em và bảo: Chị mà không đến với anh ấy thì chồng em cũng đến với người khác thôi, khác gì nhau đâu, mà chồng em vẫn là chồng em thôi, chỉ là bù đắp những gì còn thiếu. Chị ấy rất khôn ngoan, không bao giờ trả lời tin nhắn của em vì có lẽ sợ em gửi cho chồng chị ấy hay sao đó. 
 
Còn chồng em thì từ lúc em biết và nói chuyện, anh chỉ im lặng không nói bất cứ câu gì. Vợ chồng em ngày càng xa nhau hơn, anh vẫn yêu con và chăm sóc con như cũ, có một mình em giống như người ngoài cuộc vậy. Em buồn lắm, cô đơn nữa. Em phải làm sao đây?
(M.Lan)
 
Chồng ngoại tình
Vợ chồng em ngày càng xa nhau hơn, anh vẫn yêu con và chăm sóc con như cũ, có một mình em giống như người ngoài cuộc vậy (Ảnh minh họa).

Chị Tâm An trả lời:
 
Chào em!
 
Càng ngày vấn đề ngoại tình càng trở nên bức bối hơn bao giờ hết. Mức độ ngoại tình cũng trở nên khác hơn, công khai, thậm chí sẵn sàng làm tổn thương người trong cuộc chỉ để thỏa mãn chuyện ngoại tình đã không còn là chuyện hiếm. Dù rằng em đang rất buồn và đau khổ nhưng em hãy thực sự bình tĩnh phân tích mọi vấn đề để đưa ra quyết định cho bản thân.
 
Có thể em đang gặp hai cú sốc: Một là chồng em ngoại tình, hai là anh ta quan hệ với người phụ nữ hơn nhiều tuổi. Nhưng em ạ, dù thế nào thì vẫn là chuyện chồng em không chung thủy với em, việc anh ta quan hệ với ai thì về cơ bản cũng không có gì khác nhau, bởi tựu chung lại, nó đều thể hiện sự thiếu trách nhiệm, không có lòng chung thủy và tình yêu thương với vợ con. Hơn nữa, sau khi em nói chuyện này thì chồng em lại tỏ ra thiếu hợp tác và không thể hiện thái độ thiện chí muốn thay đổi hay muốn quay trở về với gia đình.
 
Ở đây có một vấn đề mà em có đề cập đến, đó là chuyện chăn gối của vợ chồng em cũng trục trặc. Có thể em đã phần nào chủ quan khi xem nhẹ chuyện đó trong lúc cả hai vợ chồng đều còn trẻ và bản thân anh ấy cũng là người đàn ông rất yêu con. Về chuyện này em nên tìm hiểu kỹ hoặc đi kiểm ta tại cơ sở y tế nếu nhu cầu sinh lý thay đổi. Có thể em quan niệm rằng chuyện tình dục không quá quan trọng, nhưng với chồng em thì không như vậy. Tình dục không chỉ mang lại sự thỏa mãn về mặt thể xác để đáp ứng nhu cầu sinh học mà nó còn thể hiện cả sự hòa hợp về tâm hồn với nhau nữa. Cuộc sống còn dài ở phía trước, nếu chuyện chăn gối không ổn định cũng có thể là nguyên nhân làm cho tình cảm bị trục trặc. 
 
Về chuyện tình cảm của anh ấy, em nên xem xét thật kỹ, nếu anh ấy vẫn tỏ ra không hợp tác thì em nên nói chuyện với người thân của hai bên để mọi người thêm sự tác động. Qua chuyện này thì có thể đoán được việc hai người đến với nhau phần lớn là do nhu cầu thể xác. Em cũng nên kết hợp cả sự cứng rắn và nhẹ nhàng để anh ấy thay đổi, qua tâm sự của em thì thấy chồng em rất yêu con, như vậy anh ấy vẫn coi trọng gia đình, hãy tác động thêm đến anh ấy để chồng em nhận ra những điểm dừng của chính bản thân.
 
Chúc em mọi điều tốt lành!
 

Nguồn: afamily

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep