Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thế nào là một vùng kín dị dạng?

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 17/03/2016

Tôi cảm thấy vùng kín của mình trông thật xấu xí và gớm ghiếc. Tôi thực sự xấu hổ và lúng túng.

App hoa anh đào

Câu hỏi:

Xin chào! Tôi 24 tuổi và chưa bao giờ có quan hệ tình dục bởi vì tôi rất sợ người bạn trai nhìn thấy chỗ nhạy cảm của mình. Tôi đã đọc trên sách báo, xem phim “đen” và nhận thấy rằng vùng kín của mình có vấn đề. Tôi thấy nó xấu xí, gớm ghiếc khi có một phần thừa ra ngoài khoảng 3 – 4cm. Tôi cảm thấy xấu hổ và lúng túng. Vì thế tôi trốn tránh bạn trai.

Tôi phải làm gì? Nó trông thật tệ hại. Có phải “cô bé” dị dạng hay không? Tôi rất sợ một cuộc phẫu thuật. Có cách nào khác hay không? (Bạn đọc)

the nao la mot vung kin di dang? - 1

Tôi cảm thấy vùng kín của mình trông thật xấu xí và gớm ghiếc. Tôi thực sự xấu hổ và lúng túng. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào bạn!

Trước hết, âm đạo nữ giới được thiết kế một cách tự nhiên với hơn 1000 hình dạng và kích cỡ khác nhau. Và tất cả trong số đó đều là bình thường. Có thể của bạn có “một cái gì đó” dài ra ngoài âm hộ khoảng 3 – 4cm. Nhưng điều đó chẳng có gì đáng để lo lắng cả.

Những gì bạn nhìn thấy trên internet, trên mạng về một “cô bé” đẹp đẽ không phải là tất cả. Tại châu Âu đã từng có một dự án nghiên cứu về vùng kín của nữ giới và họ kết luận rằng hình dạng, kích cỡ “cô bé” rất phong phú, đa dạng. Nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới cuộc sống cũng như chất lượng tình dục của người nữ đó. Phụ nữ vẫn có thể tận hưởng chuyện chăn gối một cách hạnh phúc nếu như họ tự tin và có kĩ năng tốt.

Về mặt thẩm mĩ, có thể vùng kín của bạn không được đẹp mắt cho lắm, bạn hoàn toàn có thể đi làm phẫu thuật vùng kín. Nó không hề đau đớn hay có gì nguy hiểm cả. Nó sẽ giúp bạn tự tin hơn về cơ thể của mình.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep